GIỚI THIỆU TOKYO LUXURY

Trong nhiều năm hoạt động, Tokyo Luxury luôn chứng tỏ vị thế hàng đầu trong ngành. Với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Tokyo Luxury vinh dự được cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương công nhận chất lượng, và được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội vinh danh trong Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam, ghế massage Tokyo Luxury hạnh phúc trở thành cầu nối gắn kết yêu thương, phục vụ sức khỏe cho hơn 10.000 gia đình Việt mỗi năm.

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn đa quốc gia phát triển biền vững trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ghế massage toàn thân và các thiết bị massage cao cấp tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

Trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam. Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 để kiến tạo những giá trị sống hoàn mĩ.

Lợi thế cạnh tranh

Tokyo Luxury tự tin vào những công nghệ độc quyền đang nắm giữ cũng như những tài sản về con người sẽ là bệ phóng vững chắc để doanh nghiệp đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia trong tương lai.

Lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Không chỉ sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất, chúng tôi còn luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tận tâm với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu nhất.

Bên cạnh những ưu đãi độc quyền thì chúng tôi còn cũng cấp những dịch vụ đi kèm tốt nhất. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Tokyo Luxury  cam kết sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đem những sản phẩm hoàn hảo. Xứng đáng là Sao Vàng Thương Hiệu Việt

Gắn kết- Nhiệt Thành- Trách nhiệm

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cầu tiến cho đội ngũ nhân sự. Ươm mầm, cổ vũ và chắp cánh cho những ý tưởng mới trở thành hiện thực có giá trị.

Luôn cầu toàn và chỉnh chu từ những việc nhỏ nhất. Từ ban giám đốc đến tập thể công nhân viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, lăn xả hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hệ thống showroom

Với hệ thống hơn 40 showroom vài đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Thuận tiện để khách hàng đến tham khảo, mua ghế massage một cách dễ dàng. Khách hàng đến đây có thể trải nghiệm và tìm hiểu các loại ghế massge đồng thời có thể liên hệ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng ở bất kỳ cửa hàng Ghế massage nào gần mình nhất.

Tìm kiếm đại lý

Với những chính sách đãi ngộ và hỗ trợ tối đa. Chúng tôi tin rằng Tokyo Luxury sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho các đối tác, doanh nghiệp, khách hàng, là sự lựa chọn uy tín trong ngành sản xuất là phân phối ghế massage chính hãng công nghệ Nhật Bản.